THIẾT KẾ ẤN PHẨM TẾT

THIẾT KẾ BANNER TẾT – GIÁP THÌN?

Thiết kế banner tết theo chủ đề Giáp Thìn không chỉ là chiến lược quảng cáo hiệu quả, mà còn là cách tốt để kết nối với khách hàng trong mùa lễ hội. Banner tết tạo không khí ấm áp, tăng nhận diện thương hiệu và kích thích sự tò mò. Sử dụng thiết kế độc đáo để tạo ấn tượng mạnh mẽ, đồng thời kết hợp ưu đãi đặc biệt để tăng hấp dẫn mua sắm. Chọn thiết kế banner tết Giáp Thìn để tận dụng xu hướng thị trường và thu hút khách hàng hiệu quả.

BAO LÌ XÌ

Mẫu thiết kế bao lì xi của thương hiệu không chỉ là cách hiện thông điệp và lời chúc tốt đẹp đến người thân, bạn bè, khách hàng và đối tác mà còn là cơ hội để tạo ấn tượng tích cực. Thiết kế bao lì xi đẹp mắt và sáng tạo sẽ làm cho người nhận cảm thấy vui vẻ và ghi nhớ đến thương hiệu. Chính sự chăm sóc và sáng tạo trong thiết kế này cũng là cách thể hiện tinh thần đoàn kết và ấm áp trong mỗi mối quan hệ

thiết kế bao lì xì
thiết kế thiệp tết

THIẾT KẾ THIỆP TẾT

Những tấm thiệp không chỉ là những lá thư truyền thống, mà còn là những người đại diện của những thông điệp tình cảm sâu sắc. Chúng không chỉ mang đến lời chúc tốt đẹp mà còn thể hiện sự quan tâm và trân trọng từ người gửi đến người nhận. Trong những dịp tết, các doanh nghiệp thường mời dối tác và khách hàng đến dự lễ Tất Niên để ôn lại một năm kinh doanh đã qua và tri ân khách hàng, đối tác bằng những món quà ý nghĩa. PCO cam kết thay bạn truyền tải những tình cảm chân thành nhất đến khách hàng và đối tác thông qua những tấm thiệp được thiết kế độc đáo và sang trọng

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế tại PCO

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng với dịch vụ thiết kế ấn phẩm tết, chúng tôi giải đáp các yêu cầu sau đây của bạn:

 • Bạn muốn sản phẩm, thương hiệu, dự án của công ty, tiếp cận với nhiều người.
 • Bạn muốn tối ưu hóa các công cụ quảng cáo sản phẩm.
 • Bạn muốn đưa sản phẩm của công ty tiếp cận đến khách hàng một cách hiệu quả.
 • Bạn muốn quảng cáo sản phẩm nhanh chóng và thu hút khách hàng.
 • Bạn muốn dễ hiểu hóa sản phẩm, thương hiệu bằng sản phẩm đồ họa.
 • Bạn không muốn mình tụt hậu trong lĩnh vực quảng cáo sản phẩm.
 • Bạn muốn thống kê, phân tích một hoạt động, công việc của tổ chức, doanh nghiệp muốn cách khoa học và dễ hiểu.

Lợi ích thiết kế banner quảng cáo

Sử dụng Banner trong quảng cáo là một công cụ hữu hiệu. Khi mà một ngày lượng người truy cập vào internet rất lớn. Và lượng người di chuyển trên đường phố cũng rất lớn. Thì đây là cách để công ty, doanh nghiệp của bạn tranh thủ quảng cáo.

 • Gia tăng nhận thức về thương hiệu – bạn có thể phát triển nhận thức về thương hiệu của mình bằng cách sử dụng định dạng quảng cáo này để mọi người có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Các thương hiệu như IBM, Apple, Target hoặc Nike sử dụng Bannerđể phát triển doanh nghiệp của họ thông qua quảng cáo thương hiệu.
 • Tiếp cận một số lượng lớn nguồn khách hàng và tạo dữ liệu khách hàng tiềm năng – Banner online là cách tuyệt vời để xây dựng cơ sở người dùng của bạn. Thông qua những quảng cáo này, bạn có thể biết người dùng nào có mối quan tâm tới sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, người dùng nào không hề hứng thú và những người dùng nào thậm chí còn tìm hiểu sản phẩm của bạn về sau đó. Nhờ Banner, thương hiệu có thể tạo được cơ sở khách hàng tiềm năng.
 • Gây sự chú ý và thu hút khách hàng đối với sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ của bạn – nếu ai đó truy cập vào trang facebook/web của bạn nhưng không đăng ký bản tin hoặc không thử sản phẩm của bạn, bạn có thể sử dụng banner online để thu hút lại họ thêm một lần nữa.

Tiêu chí làm banner quảng cáo chuẩn – chất lượng và hiệu quả

 • Banner phải có tiêu đề hấp dẫn, dễ nhìn, dễ đọc
 • Sử dụng hình ảnh cuốn hút
 • Banner phải làm nổi bật được màu sắc của thương hiệu
 • Banner có bố cục rõ ràng, dễ nhìn, gây ấn tượng cho người xem
 • Hiệu ứng animation vừa phải để có điểm nhấn mà không bị rối tạo nên một banner ảnh quảng cáo nhẹ nhàng và bắt mắt.

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ

  Tên liên hệ

  Điện thoại

  Nội dung liên hệ

  LIÊN HỆ NHANH QUA ZALO

  ZALO: 033 404 7362