THIẾT KẾ BROCHURE

Tại sao phải thiết kế Brochure?

Hiện nay với yêu cầu thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp cao hơn của thị trường các ấn phẩm brochure được ưa chuộng hơn hẳn. Để lôi kéo người xem tới shop hay công ty của bạn, gửi danh sách các sản phẩm hay giới thiệu tổng quan về công ty, các brochure đều là những công cụ mạnh mẽ và hiệu quả để tương tác với khách hàng mục tiêu. Khi bạn sở hữu một brochure đẹp và chuyên nghiệp thì đây sẽ một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thực hiện thành công chiến dịch quảng cáo cũng như nâng cao thương hiệu của công ty Bạn.

thiết kế brochure
thiết kế brochure
thiết kế brochure

Brochure là gì?

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo chứa đựng và bao gồm các thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, những sự kiện hay những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh,…mà shop hoặc công ty bạn muốn truyền tải, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Qua đó, khách hàng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách hiệu quả nhất để đưa ra những lựa chọn tiêu dùng. Một thiết kế brochure tốt sẽ khiến người xem không thể rời mắt, và đọc hết mọi thông tin sản phẩm, dịch vụ từ shop hoặc công ty của bạn

thiết kế brochure
thiết kế bao bì

Lợi ích khi thiết kế Brochure

 • Cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ một cách chi tiết, kêu gọi khách hàng tiêu dùng.
 • Giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc phục vụ cho  quảng cáo marketing hiệu quả hơn.
 • Dễ dàng tiếp cận khách hàng nhờ thiết kế gọn nhẹ
 • Giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khá nhiều mà vẫn đem lại hiệu quả truyền thông cao
 • Tạo được ấn tượng sản phẩm dịch vụ cho khách hàng về hình ảnh của doanh nghiệp
 • Nhấn mạnh được các chương trình khuyến mãi của shop hoặc công ty bạn

Các kiểu gấp brochure

Các kiểu gấp brochure sẽ phụ thuộc vào những nội dung và hình ảnh truyền tải giúp khách hàng dễ dàng đọc nhất, để thu hút sự chú ý của người xem, hãy tận dụng nó thật tốt.

thiết kế brochure

Một số mẫu thiết kế brochure ấn tượng

Bạn đang cần thiết kế BROCHURE cho kế hoạch marketting sản phẩm, dịch vụ công ty bạn trong thời gian sắp tới … bạn hãy liên hệ ngay qua thiết kế logo giá rẻ  hoặc sđt: 0867707233 để được thiết kế brochure đẹp, ấn tượng và thu hút nhất bạn nhé! Brochure công ty PCO thiết kế sẽ giúp khách hàng của bạn ấn tượng đến nỗi họ đọc và bị thuyết phục mua hàng hoặc dịch vụ công ty bạn cung cấp.

  Tên liên hệ

  Email liên hệ

  Điện thoại

  Nội dung liên hệ