THIẾT KẾ NAMECARD

Làm thế nào bạn có thể gây ấn tượng cho khách hàng/ đối tác của mình, hãy nâng cao vị thế hình ảnh công ty bạn qua bản thiết kế namecard, góp phần giúp cho khách hàng/ đối tác của bạn tin tưởng và hài lòng ngay lúc ban đầu.

Bản thiết kế namcard là 1 tấm danh thiếp thu nhỏ rất quan trọng không thể thiếu và là một cầu nối giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin của công ty đến từng khách hàng/ đối tác.

thiết kế menu

 – Bạn bán hàng online hay bạn kinh doanh shop quần áo, bạn có doanh nghiệp nhỏ hay lớn đều phải có card!

 – Khi bạn trao một name card cho đối tác, cho khách hàng tức là bạn trao thông tin liên lạc cho họ và họ sẽ là đối tượng lưu giữ thông tin của bạn. Vì thế cái không thể thiếu của một tấm danh thiếp luôn luôn là thông tin cá nhân cơ bản của bạn.

 – Một mẫu danh thiếp bừa bộn, không chuyên sẽ khiến khách hàng hoài nghi.

 – Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra bản thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo và đầy sáng tạo, giúp cho bạn có thể gây ấn tượng ngay với khách hàng/ đối tác của bạn.

thiết kế name card

KÍCH THƯỚC NAMECARD CHUẨN: Kích thước namecard chuẩn là 90×54 mm (255×155 pixel) hoặc 90×50 mm (255×140 pixel).

Đây là kích thước thành phẩm sau khi in ấn và sản xuất. Vì vậy khi thiết file market Kích thước của Namecard sẽ cần được lới phần bù xén thường là mỗi chiều 1 mm.Độ phân giải tốt nhất để in danh thiếp ra đẹp là tối thiểu 300 dpi. Tỷ lệ này đẹp nhất và phù hợp với cỡ hộp đựng thẻ name card cũng như tốt nhất về giá thành sản xuất. Với khổ card visit đó trong photoshop ta có thể thiết kế business card theo chiều đứng hoặc ngang đều đẹp. Nên thiết kế mẫu card visit ngang nếu nhiều nội dung và mẫu name card đứng khi không nhiều thông tin trên thẻ danh thiếp.

CHẤT LIỆU GIẤY DÙNG ĐỂ IN CARD VISIT

Chất liệu giấy dùng để in card visit có rất nhiều loại. Phổ biến nhất hiện nay là sử dụng giấy Couches 300gr, có đến > 90% khách hàng sử dụng giấy này và được cán nilon nhiệt mờ cả 2 mặt. Card được đóng hộp 100 cái / 1 hộp

thiết kế menu

Một số mẫu thiết kế NameCard ấn tượng

thiết kế menu
thiết kế menu

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tên liên hệ

  Điện thoại

  Nội dung liên hệ

  LIÊN HỆ NHANH QUA ZALO

  ZALO: 0867 707 233

  thiết kế websit giá rẻ 3